Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có những ưu điểm gì?

Thẩm mỹ căng da mặt là dịch vụ làm đẹp giúp trẻ hóa làn da hiệu quả và an toàn. Vậy căng da mặt bằng phương pháp nội soi có những ưu điểm gì?

Theo trang Thẩm mỹ nữ: Căng da mặt bằng phương pháp nội soi là công nghệ căng da mặt hiện đại, tiên tiến giúp trẻ hóa làn da, xóa bỏ mọi nếp nhăn một cách hiệu quả và an toàn. Chỉ một lần thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi, chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt trẻ hơn đến 10 tuổi, da mặt săn chắc, không còn dấu hiệu của lão hóa. Vậy căng da bằng phương pháp nội soi có những ưu điểm gì?

Lấy lại làn da tươi trẻ xóa mờ dấu hiệu lão hóa

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có những ưu điểm gì?
Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có những ưu điểm gì?

Nhờ công nghệ căng da mặt bằng phương pháp nội soi có gắn camera siêu nhỏ đi sâu vào bên dưới tổ chức da qua một điểm chích nhỏ từ đường chân tóc. Mọi hình ảnh của buổi thẩm mỹ căng da mặt sẽ được ghi lại và phóng đại trên màn hình tạo điều kiện cho bác sĩ kéo căng – cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung một cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

Với phương pháp làm đẹp này, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, loại bỏ lớp da chùng nhão, tăng độ đàn hồi cho da. Từ đó, chị em nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung của mình.

Không ảnh hưởng tới dây thần kinh xung quanh, không để lại sẹo

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không phẫu thuật nên đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa tổn thương, không gây xâm lấn. Khi thực hiện, bác sĩ chỉ chích một điểm nhỏ từ đường chân tóc nên không để lại sẹo, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi này.

Đảm bảo độ an toàn cao

Căng da mặt nội soi giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ như tuổi thanh xuân
Căng da mặt nội soi giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ như tuổi thanh xuân

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng trước về tình trạng của mặt, sau đó tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan, đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi. Để trong quá trình căng da mặt khách hàng cảm thấy thoải mái, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Phương pháp làm đẹp này được tiến hành chuẩn theo các bước Bộ Y tế đã quy định, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm cùng dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Vì đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 – 45 phút bạn sẽ có làn da căng mịn, duy trì bền lâu. Một lần thực hiện duy nhất, giúp chị em có làn da tươi trẻ hơn cả chục tuổi.

Trên đây là những ưu điểm dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi, hiện nay nó đã được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hy vọng với bài chia sẻ này, giúp chị em hiểu rõ hơn về dịch vụ căng da mặt nội soi. Nếu bạn có thắc mắc nào muốn tìm hiểu kỹ hơn về căng da mặt bằng phương pháp nội soi có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để nhận lời giải đáp chính xác nhất từ các chuyên gia làm đẹp. Chúc các bạn luôn đẹp và thành công!

You might also like More from author