Căng da bụng nội soi phương pháp làm đẹp tiến tiến nhất hiện nay

Để giải quyết nỗi lo vùng bụng của chị em Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng thành công dịch vụ căng da bụng nội soi loại bỏ những ngấn mỡ thừa cứng đầu, da chảy xệ.

Căng da bụng nội soi không phẫu thuật đỉnh cao của công nghệ làm đẹp

Căng da bụng nội soi không phẫu thuật đỉnh cao công nghệ làm đẹp tiên tiến
Căng da bụng nội soi không phẫu thuật đỉnh cao công nghệ làm đẹp tiên tiến

Căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ bằng thiết bị nội soi hiện đại nhằm lấy lại vòng eo thon gọn phẳng lỳ. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác. Từ đó giúp bác sĩ thực hiện căng da bụng một cách tỉ mỉ, an toàn cho khách hàng.

Những ưu điểm vượt trội căng da bụng nội soi không phẫu thuật:

  • Không phẫu thuật hạn chế tổn thương, xâm lấn.
  • Nhanh chóng mang đến cho bạn làn da bụng phẳng lì.
  • Kỹ thuật căng da bụng nội soi khắc phục triệt để tình trạng da bụng chùng ở trên rốn hoặc những trường hợp da bị chùng ở mức độ nhẹ.

Với ưu điểm vượt trội thẩm mỹ căng da bụng nội soi là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ tin tưởng chọn lựa.

Quy trình căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo bước sau:

Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín nhất hiện nayViện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ căng da bụng nội soi uy tín nhất hiện nay

Căng da bụng nội soi giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn, phẳng lỳ nhanh chóng.

Đây là một trong những liệu pháp loại bỏ da chùng nhão, chảy xệ nhờ thẩm mỹ căng da bụng sau sinh đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhờ những hiệu quả vượt trội mà kỹ thuật đem lại, khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp phẫu thuật căng da bụng cổ điển.

Với kỹ thuật thực hiện chính xác được thể hiện qua các bước nghiêm ngặt sau:

  • Bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch
  • Tạo cảm giác thoải mái hơn suốt quá trình thực hiện khách hàng được tiêm thuốc gây tê vùng bụng.
  • Tiến hành trích một điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong bụng. Đầu camera siêu nhỏ có chức năng phóng to vùng thực hiện lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện căng da dễ dàng và chuẩn xác hơn.
  • Căng da bụng nội soi – phương pháp làm đẹp tiên tiến không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Khách hàng được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.
  • Sau thực hiện khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả căng da tức thì. Đặc biệt, với kỹ thuật hiện đại căng da bụng nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo. Hiện nay, nhu cầu căng da bụng nội soi ngày càng tăng kéo theo sự xuất hiện của rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo được quy định của Bộ Y Tế. Vậy, đây chính là địa chỉ căng da bụng đẹp và an toàn.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện tại Viện đều đáp ứng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thực hiện đảm bảo theo đúng Bộ Y tế quy định. Trang thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất đảm bảo cho bạn khi đến thẩm mỹ, “trùng tu” nhan sắc. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các phương pháp thẩm mỹ căng da bụng tại đây.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp thẩm mỹ căng da bụng nội soi không phẫu thuật hiện nay, hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author