Cái kết của bà mẹ 2 con trốn chồng đi thẩm mỹ

Phụ nữ làm đẹp không phải vì chồng mà còn chính bản thân họ nữa và đây là câu chuyện kể về người mẹ trốn chồng đi phẫu thuật bụng và cái kết cười ra nước mắt.

Chồng dửng dưng trước thân hình sau sinh của vợ

Chồng hững hờ chỉ vì thân hình xồ xề của vợ
Chồng hững hờ chỉ vì thân hình xồ xề của vợ

Cưới nhau đến nay ngót cũng được hơn chục năm rồi nhưng gia đình mình không mấy hạnh phúc khi chồng thay đổi tính nết. Thái độ của anh thay đổi rõ nhất sau khi cháu thứ 2 lên 4. Lúc đó, mình có cảm giác như anh không còn phải là chồng mình nữa. Hững hờ, vô tâm, lạnh nhạt … đó là tất cả những gì chồng dành cho vợ con.  Vợ chồng cùng đi làm, nếu là ngày trước tối về anh sẵn sàng sắn tay áo nhảy vào bếp phụ mình nấu cơm dọn dẹp nhà cửa. Nhưng bây giờ khác hoàn toàn, mình có gọi có hò có hét khản cổ chồng cũng chẳng chịu đếm xỉa đến 1 tích tắc.

Thấy mấy bà hàng xóm cứ kháo nhau bảo chắc chồng mình có con nào bên ngoài rồi nên mới hờ hững với vợ con như vậy. Thấy cũng nghi nghi nên nhiều lần mình cố tình bám theo chồng nhưng chẳng thấy anh có biểu hiện gì lạ, cũng chẳng đi với ai. Cứ hết giờ làm là chồng về thẳng nhà nhưng chẳng hề đả động gì đến vợ con. Lúc đầu nghĩ chồng có chuyện trên công ty nên mới thế, mình cũng có hỏi nhưng chồng không trả lời. Rồi hôm đó vô tình nghe được cuộc điện thoại của chồng “Ông cứ giỡn tôi hoài, dạo này vợ chồng có làm ăn gì đâu. Không hiểu sao dạo này nhìn bà vợ mập của nhà tôi chán lắm ông à…” nghe đến đây cũng đã hiểu vì sao dạo này chồng lại hững hờ với mình vậy.

Quyết tâm làm đẹp lấy lại tình yêu của chồng

Không muốn mọi thứ ngày trở nên tệ hơn mình quyết tìm biện pháp giải quyết thân hình xồ xề này. Tra khảo rất nhiều thông tin khác nhau cuối cùng mình chọn giải pháp nhanh nhất giảm béo nhờ công nghệ tiên tiến với dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng. Nghe nói đây là dòng công nghệ mới đang được nhiều chị em ưa dùng. Đến với lịch hẹn, mình được Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn rất kỹ về dịch vụ. Hướng tới cái đẹp, mình không ngần ngại gì đăng ký thực hiện luôn.

Trong suốt quá trình mình không hề cảm thấy khó chịu chút nào nhờ trước đó đã được bác sĩ tiêm thuốc gây mê toàn phần thực hiện. Ca phẫu thuật bụng diễn ra rất thành công, nhìn vào gương, không còn tin nổi người con gái thon thả trong đó chính là mình. Những lớp mỡ xồ xề, làn da chảy xệ ở vùng bụng hoàn toàn biến mất, mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ làm đẹp này.

Vợ đẹp lên chồng yêu chiều hơn trước

Vợ đi làm đẹp chồng thay đổi yêu thương vợ hơn
Vợ đi làm đẹp chồng thay đổi yêu thương vợ hơn

Tính ra đến nay mình làm phẫu thuật tạo hình thành bụng cũng được hơn 2 tháng rồi. Từ ngày làm đẹp về đến nay cuộc sống mình cũng thay đổi nhiều đặc biệt là tình cảm của 2 vợ chồng. Giờ nghĩ lại cũng thấy hài, hồi mới đầu đi làm đẹp về mình bị chồng nói nhiều lắm. Nào là không coi ông ra gì, đi làm đẹp cũng không bảo một tiếng… tùm lum, tum la lên. Mấy hôm đó chồng còn giận không thèm nói chuyện với mình luôn. Cứ đi làm về là anh đi thẳng lên phòng khi nào  có cơm xuống ăn rồi đi xem phim hoặc đi ngủ luôn.

Nhưng sau dần thấy vợ mỗi lúc một xinh hơn cũng không nói gì nữa. Thỉnh thoảng nằm cạnh nhau chồng cố kéo mình lại vạch áo lên xem rồi bảo “Kéo phết nhỉ, chẳng hiểu họ làm thế nào mà đánh bay được lớp mỡ dày như thế. Giỏi thật đấy” Nghe chồng nói mình chẳng biết nói gì chỉ nằm tủm tỉm cười để chồng ngắm nhìn cái bụng phẳng lỳ ấy. Không phải khoe nhưng công nhận 1 điều từ này làm đẹp về đến nay chồng thay đổi thái độ hẳn. Cứ hết giờ làm chồng về nhà đúng giờ, lúc nào mình mệt là bảo mình lên nghỉ để ông tự làm hết mọi việc: nấu cơm, rửa bát, quét nhà… rồi thi thoảng đưa vợ con đi chơi. Giờ đây mình cảm thấy rất vui có hạnh phúc gia đình viên mãn.

You might also like More from author