Các loại sụn nâng mũi có hại không?

Hiện tượng biến chứng sau nâng mũi do sử dụng sụn không đảm bảo, bác sĩ tay nghề kém đã khiến nhiều chị em lo lắng rằng sụn nâng mũi có hại không và ngần ngại khi đi làm đẹp.

Sụn nâng mũi có hại không?

Nâng mũi là phẫu thuật đưa chất độn là các loại sụn tự nhiên hoặc sụn nhân tạo vào khoang mũi có sự hỗ trợ của dụng cụ y khoa.

Sụn nâng mũi có hại không
Sụn nâng mũi có hại không?

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao sống mũi đồng thời kết hợp với một số thao tác khác để chỉnh sửa mũi toàn diện.

Sụn nâng mũi quyết định đến 40% sự thành công của một ca nâng mũi. Vì thế nhiều chị em khi làm đẹp thường lo lắng không biết có hạu không đặc biệt là sụn nhân tạo. Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sụn này để an tâm hơn khi làm đẹp.

Sụn nâng mũi có hại không?

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi pureform, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn… mỗi phương pháp đều dùng loại sụn đặc trưng. Bạn cần được bác sĩ tư vấn để chọn chất liệu nâng mũi an toàn.

Về sụn nâng mũi nhân tạo

Một số loại sụn nhân tạo thường dùng là Silicon định hình, được làm sẵn gần giống với cấu trúc mũi dạng rắn, bền, dẻo và dễ tạo hình, ít phản ứng với cơ thể. Sụn silicon ngày càng được cải tiến về chất lượng và an toàn bằng thêm những gốc hữu cơ như ethyl, phenyl, methy. Vì thế bạn yên tâm khi nâng mũi bằng sụn này mà không gây biến chứng nào về sau. Dù vậy cũng vẫn cần khám và tư vấn để xác định xem cơ thể có thích ứng với nó không.

Sụn nhân tạo sẽ giúp tạo dáng mũi đẹp , nhanh. Nhưng bạn cần đảm bảo rằng mình không dị ứng với loại sụn này.

Về sụn tự thân

Muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài thì hãy tìm đến nâng mũi bằng sụn tự thân. Với loại sụn này bạn không cần phải lo lắng sụn nâng mũi có hại không bởi nó được lấy ra từ chính cơ thể chúng ta.

Cấy sụn tự thân vào mũi, sẽ rất nhanh thích ứng và phát triển bình thường. Những mảnh ghép sụn bền vững, chống lại sự nhiễm trùng nên mũi không bị biến chứng, không cong lệch khi va chạm mũi dùng chất liệu sụn khác. Sụn tự thân tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, không xảy ra dị ứng vật liệu nâng mũi.

Tuy nhiên dùng sụn tự thân cũng có một số hạn chế nhất định là dễ bị co rút nên một thời gian sau đó dáng mũi sẽ không được đẹp như ban đầu. Vậy đâu là loại sụn nâng mũi dành cho bạn?

Nên nâng mũi bằng loại sụn nào?

sụn nâng mũi có hại không
Dùng sụn nâng mũi pureform cực kỳ an toàn

Để khỏi băn khoăn sụn nâng mũi có hại không? Thì bạn có thể tìm đến nâng mũi Pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Sụn pureform là một trong những loại sụn Goretex được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu sụn này đã được dùng làm mạch máu nhân tạo nên tương thích với cơ thể cao.

Sụn Pureform là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới mức nanomet, bề mặt nhám. Chính vì thế sụn Pureform có thể liên kết với chất độn và tổ chức liên kết dạng sơi của cơ thể nên cố định vững chắc.

Chính vì thế nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ không lo bóng đỏ đầu mũi, tụt sống mũi. Cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro đặt chất liệu vào mũi, máu và dịch luồn qua tổ chức sụn nên khi bề mặt da bảo phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi và không bị co kéo.

Dáng mũi bền và lâu dài: do không dùng vật liệu tự thân khác để che phủ, bảo vệ chất sụn nên tránh được những đường mổ không cần thiết. Tránh đau và sẹo sau phẫu thuật nâng mũi làm đẹp. Việc nâng mũi pureform khắc phục hiệu quả mũi thấp, mũi tẹt, mũi gãy…

 

You might also like More from author