Bụng vợ chảy xệ sau sinh, tôi “cảm nắng” cô bạn thân nóng bỏng

Bụng vợ chảy xệ sau sinh làm giảm ham muốn khi quan hệ. Để thỏa mãn nhu cầu tình dục tôi đã “cảm nắng” bạn thân nóng bỏng của cô ấy.

Không có hứng làm chuyện ấy khi vợ xồ xề sau sinh

Tôi là người đàn ông có nhu cầu mạnh mẽ trong chuyện ấy
Tôi là người đàn ông có nhu cầu mạnh mẽ trong chuyện ấy

Tôi là người đàn ông có nhu cầu mạnh mẽ trong chuyện vợ chồng. Nhưng sau khi vợ sinh, cô ấy bị xuống sắc nghiêm trọng. Tôi không còn cảm thấy hứng thú mỗi khi ở bên cô ấy. Đời sống tình dục không được thỏa mãn khiến tôi khổ sở vô cùng. Thế nhưng vợ tôi chẳng quan tâm đến nỗi khổ ấy. Dường như cô ấy bị lãnh cảm sau sinh, nên dù thấy tôi khác lạ cũng chẳng lo lắng gì.

Vợ tôi là một cô gái tốt. Cô ấy hiền lành, dịu dàng và đảm đang. Nói chung chẳng có gì đáng để tôi phải chê trách. Nhưng có một điều khiến tôi không hài lòng là cô ấy chẳng bao giờ quan tâm đến những kinh nghiệm làm đẹp. Vợ tôi chẳng bao giờ chăm chút cho bản thân. Đặc biệt là sau sinh cô ấy càng trở nên xuề xòa, xộc xệch. Nhiều lần khuyên bảo cô ấy nên đi phẫu thuật căng da bụng, đàn bà là phải biết làm đẹp. Nhưng cô ấy không nghe khiến tôi chán nản vô cùng.

Đời sống tình dục không được thỏa mãn nên tôi thường xuyên cáu gắt với vợ, hay tìm thú vui trên mạng và tự sướng một mình. Sau sinh vợ chồng tôi ngủ riêng vì chẳng quan tâm đến nhau. Cô ấy thì không cần, còn tôi nhìn vào cái bụng lùng bùng, chảy xệ là lại thấy hết hứng thú. Một lần bạn thân của vợ đến chơi nhà, vòng 2 thon thả, nóng bỏng của cô ấy làm tôi « say nắng ».

Vòng eo nóng bỏng của cô bạn thân làm tôi mê đắm

Lúc bắt đầu, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là những người bạn. Cảm xúc dành cho cô ấy tôi vẫn giấu kín, chẳng thể hiện ra ngoài. Một phần vì tôi thấy có lỗi với vợ, một phần vì sợ cô bạn thân của vợ sẽ nghĩ khác về mình. Nhưng tình cảm mà tôi dành cho cô gái đó ngày càng đi quá giới hạn. Tôi hay mơ thấy cô ấy trong những giấc mộng xuân. Trong mơ, tôi và cô ấy trao cho nhau những cái hôn ngọt lịm. Mỗi lần thức giấc sau giấc mơ luôn làm tôi thỏa mãn. Vòng eo nóng bỏng của cô ấy sau lần căng da bụng làm tôi chết mê. Tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình nữa.

Vợ tôi vẫn không biết gì về cảm xúc của tôi. Cô ấy vẫn tâm sự với bạn mọi chuyện và rất buồn vì sự hời hợt của tôi. Rồi tôi ngoại tình với bạn thân của cô ấy. Ban đầu chúng tôi thấy có lỗi với vợ lắm. Nhưng sự hài hòa trong chuyện ấy và sức hút của nó làm chúng tôi chẳng thể buông tay. Cô ấy làm tôi thỏa mãn, tôi cũng cho cô ấy những giây phút thăng hoa. Cứ thế chúng tôi quấn quýt bên nhau, cố ý quên mất sự tồn tại của vợ.

Vợ trở nên nóng bỏng sau khi căng da bụng bị chùng sau sinh

Vợ trở nên nóng bỏng sau khi căng da bụng bị chùng sau sinh
Vợ trở nên nóng bỏng sau khi căng da bụng bị chùng sau sinh

Sau này vợ tôi phát hiện ra, cô ấy đau khổ nhưng vẫn cố giấu nỗi đau vào tim. Tuy vợ tỏ ra không biết gì, nhưng tôi biết cô ấy đã phát hiện ra mối quan hệ bất chính đó. Vợ âm thầm theo dõi mọi hoạt động làm tôi thấy khó chịu vô cùng. Rồi vợ tôi cũng thay đổi, cô ấy quan tâm tôi hơn, cũng tìm cách để cải thiện vòng hai cho thon gọn. Cô ấy đề nghị ngủ chung, nhưng tôi đã không còn cảm giác. Thậm chí tôi còn thấy khó chịu mỗi khi vợ đến gần. Biết rằng vợ chồng thì nên yêu thương và thông cảm cho nhau, nhưng tôi và vợ không thể nào hòa hợp.

Tôi lấy cớ đi nước ngoài học ba tháng, thực ra là để hẹn hò với cô bạn thân của vợ. Ngày trở về, tôi thấy vợ mình thay đổi. Vòng eo của cô ấy trở nên thon gọn, vùng da bụng chảy xệ, nhão nhoét ngày nào đã không còn nữa. Cô ấy quyến rũ đón tôi ở sân bay. Chiếc váy body ren làm cô ấy nổi bật giữa đám người đang vội vã. Thì ra trong thời gian tôi hẹn hò với bồ, vợ tôi đã đi thực hiện dịch vụ căng da bụng nội soi . Đêm đó, trong sự âu yếm, kích thích dưới thân hình nóng bỏng của vợ, tôi thấy mình thỏa mãn hơn bao giờ hết. Giờ đây tôi muốn chấm dứt mối quan hệ với bồ vì chưa từng nghĩ sẽ bỏ vợ. Nhưng cô bồ của tôi thông báo có thai, nếu để vợ biết được cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Giờ tôi không biết phải làm sao với mối quan hệ phức tạp này.

You might also like More from author