Bị bỏ vì “xập xệ sau sinh” cô vợ làm điều này khiến chồng hối hận cả đời

Quen nhau từ thời đại học, yêu nhau 8 năm rồi quyết định đi đến hôn nhân nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi cô sinh đứa con đầu lòng.

Sau khi cô sinh con, tình cảm cả hai vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Anh luôn tìm cớ để ngủ ở phòng làm việc mà không ngủ cùng mẹ con cô. Thương chồng làm việc căng thẳng cô không nói gì mà cứ vậy âm thầm chịu đựng, một mình chăm sóc con lúc ốm đau.

Sau khi sinh con hai vợ chồng như người xa lạ

Sau khi sinh con hai vợ chồng như người xa lạ
Sau khi sinh con hai vợ chồng như người xa lạ

Kể từ sinh con, cô không còn nhìn thấy hình ảnh nụ hôn của anh vào buổi sáng sớm cũng không còn những lời yêu thương ngọt ngào mà thay vào đó là những lời trách móc, cáu giận hay những cái nhìn đầy chán ngán.

Vốn rất yêu anh nên cô chỉ nghĩ rằng  do công việc căng thẳng nên tâm lý anh thay đổi. Cho tới một ngày cô tình cờ đọc được tin nhắn của anh với một cô gái lạ. Càng đọc mắt cô càng nhòe đi, bao nhiêu yêu thương, bao tin tưởng của cô với anh đều theo những dòng chữ kia mà tan biến mất.

  • Anh chán lắm rồi, vợ với chả con như cái của nợ. Anh ước giá như cô ấy cũng biết làm đẹp như em.
  • Bây giờ anh có em rồi, đừng buồn nữa.

Thì ra suốt bao lâu nay không phải do anh bận rộn, cũng chẳng phải do công việc căng thẳng như những gì cô nghĩ. Tất cả là do thân hình nóng bỏng của cô không còn, giờ đây thân hình sập sệ đã khiến anh thay đổi.

Quyết định tìm ra sự thật

Suy ngẫm một thời gian cô quyết định tìm ra sự thật. Cô nói rằng mình muốn về quê với bố mẹ mấy hôm. Như mọi lần anh gật đầu vui vẻ đồng ý, về đến nhà cô gửi con cho bà ngoại rồi vội vàng bắt xe quay trở lại bắt xe lên thành phố ngay sau hôm đó. Lặng lẽ mở cửa vào nhà, tiến tới phòng ngủ cô chết điếng người khi nhìn thấy cảnh tượng người đàn ông quen thuộc đang “điên cuồng” với người phụ nữ khác.

Nhìn thấy cô, anh không những sợ hãi mà với khuôn mặt lạnh tanh anh đóng sầm cửa như không nhìn thấy vợ. Mặc quần áo chỉnh tề, anh ra ngoài và đưa cho cô tờ đơn ly hôn anh đã chuẩn bị rất lâu từ trước đó. Mặc dù rất bất ngờ trước thái độ của chồng nhưng cô vẫn giữ vẻ mặt bình tĩnh ký vào đơn ly hôn rồi thu xếp đồ đạc đi trong đêm.

Học cách yêu thương bản thân mình hơn

Sau khi ly hôn cô học cách yêu thương bản thân nhiều hơn
Sau khi ly hôn cô học cách yêu thương bản thân nhiều hơn

Rất lâu sau, cô như người mất hồn không để ý đến bản thân. Cho đến khi gặp anh tại tòa án nhìn anh ăn mặc bảnh bao cùng bồ đi đến để làm nốt thủ tục ly hôn. Nhìn lại mình cô mới thấy tủi thân và buồn lòng biết bao.

Quay về nhà cô soi mình trước gương, nhìn mình trong gương cô không còn nhận ra chính mình. Thân hình thon gọn với làn da trắng muốt nay còn đâu. Đôi gò bồng đào được coi là điểm hút chết người của cô ngày nào giờ đây đã trở nên chùng nhão, chảy xệ.

Kể từ hôm đó cô quyết định thay đổi bản thân, lấy lại tinh thần cô đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Rất nhanh chóng cô lại sở hữu bầu ngực đẹp quyến rũ, chăm sóc da dẻ, thay đổi kiểu tóc và quần áo. Cô lại trở nên xinh đẹp quyến rũ, lúc này mới thấy câu nói “gái một con trông mòn con mắt” không hề sai.

Mấy năm sau, công việc của cô ổn định hơn. Một ngày tình cờ gặp lại anh tại quán cà phê, không còn gượng gạo cũng không có sự hận thù. Tối hôm đó, cô nhận được tin nhắn của anh, anh kể về cuộc sống hiện tại của mình và hỏi thăm sức khỏe của cô. Đối với cô hiện tại tất cả đều không còn ý nghĩa, cô chỉ cần con mà thôi.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author