Bị 5 người yêu đá chỉ vì sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ

Là sai hay sao khi tôi sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ, yêu anh nào cũng chỉ được một thời gian thì tôi bị đá thẳng cổ chỉ với một lý do ngực lép.

Sở hữu bộ ngực nhỏ khiến tôi trở nên tự ti và mặc cảm
Sở hữu bộ ngực nhỏ khiến tôi trở nên tự ti và mặc cảm

Nỗi niềm của cô nàng ngực quá nhỏ

24 cái thanh xuân tôi mới biết thế nào là yêu, chỉ vì sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ trong một năm tôi bị đá đến mấy lần. Nhờ thừa hưởng gen đẹp của mẹ nên tôi cũng được hưởng lây theo, sở hữu một làn da trắng mịn, khuôn mặt chuẩn V-line cùng với chiều cao khá lý tưởng nên tôi cũng được coi là một trong những hotgirl của Cao đẳng Y Dươc Hà Nội  – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur. Chính vậy mà tôi được rất nhiều người ngưỡng mộ và có rất nhiều chàng trai vây quanh xin làm quen.

Nỗi khổ của cô nàng sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ
Nỗi khổ của cô nàng sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ

Cô gái nào trong trường khi nhìn vào cũng thấy ganh tỵ với cuộc sống của tôi và nghĩ rằng có được nhiều người theo đuổi là thích nhưng sự thật bên trong thì nào mấy ai biết được rằng tôi cũng có sự khát khao và ngưỡng mộ họ nhiều như thế nào. Nhiều khi nhìn những cô gái ngoài kia mà tôi chỉ ao ước mình cũng có được bộ gò đồng đảo căng tròn ấy. Nói thật nhờ trang phục nên bộ gò đồng đảo nhỏ của tôi mới không bị ai phát hiện nên mới được nhiều người theo đuổi như vậy chứ không thì có lẽ tôi cũng chẳng được bao anh chàng theo đuổi nếu chỉ nhìn vẻ bề ngoài.

Bị đá 5 lần chỉ vì sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ

Là một trong những hotgirl của trường nên tôi luôn chú trọng tới vẻ ngoài của mình, để có được một thân hình hoàn hảo với những đường cong quyến rũ nên tôi rất cẩn thận trong việc chọn quần áo cho mình. Lần nào đi mua áo tôi chỉ chọn những trang phục độn ngực để giúp tôi che đi bộ gò đồng đảo nhỏ này. Dù đã che dấu như thế nhưng chuyện tình của tôi cũng vô cùng lận đận. Khổ nỗi lần nào nhận lời yêu cũng toàn yêu phải những anh chàng hào hoa và thích những cô gái đẹp hoàn mỹ sở hữu những đường cong quyến rũ.

Trước khi yêu tôi luôn nghĩ rằng tình yêu có thể bỏ qua mọi nhược điểm của nhau nhưng tôi đã nhầm và nhận ra rằng con trai họ chỉ yêu bằng mắt chứ không phải bằng tấm lòng. Dù biết là như thế nhưng tôi cũng là con gái luôn mong muốn có bên cạnh mình một nửa yêu thương để được nhận sự quan tâm chăm sóc từ người yêu mình nên hết lần này đến lần khác tôi vẫn cho mình một cơ hội mới để rồi tiếp tục đau. Nhận lời yêu của 5 anh chàng đều bị cả 5 anh đá thẳng bay cũng chỉ với một lý do tôi sở hữu bộ gò đồng đảo nhỏ. Chán nản và tuyệt vọng tôi từ bỏ mong ước được yêu thương của mình.

Hạnh phúc mới đến bên tôi nhờ thẩm mỹ

Tôi tìm được hạnh phúc mới khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ
Tôi tìm được hạnh phúc mới khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Thấy tình yêu của tôi quá lận đận nên con bạn thân khuyên tôi nên đi đến thẩm mỹ viện nhờ giúp đỡ nhưng khổ nỗi không có tiền nên tôi cũng đành chịu. Rồi một lần may mắn đọc được thông tin giảm giá cho một xuất làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nội soi tại Viện thẩm mỹ 14 Yên Phụ với một điều kiện nhận lời ghi hình của họ. Thấy mình cũng đẹp nên tôi tranh thủ cơ hội đăng kí xuất này và về xin tiền bố mẹ, vay bạn bè một ít cùng với một chút tích cóp trong khoảng thời gian đi làm mẫu ảnh cho shop quần áo. Cũng nhờ cơ hội đó mà giờ đây không chỉ có được một bộ ngực căng tròn tự nhiên mà tôi cũng tìm được một hạnh phúc mới của riêng mình.

You might also like More from author