Bạn đã hiểu đúng về phẫu thuật nâng ngực nội soi chưa?

Thẩm mỹ nâng ngực không còn là khái niệm quá xa lạ đối với phụ nữ hiện đại. Nhưng bạn đã biết gì về phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?
Phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Theo thống kê của trang tin thẩm mỹ nữ, đa số phái mạnh đều bị thu hút bởi vòng 1 căng đầy của người phụ nữ đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiên. Có lẽ đây chính là lý do khiến các biện pháp nâng ngực được các chị em quan tâm. Trong số rất nhiều phương pháp cải thiện vòng 1, phương pháp nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng có được bầu ngực đẹp, săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Về bản chất, nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng việc đưa túi độn vào bên trong khoang ngực với sự giúp đỡ của thiết bị nội soi.m Phương pháp nâng ngực nội soi an toàn, không gây đau và không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực nội soi

Hiện nay, nâng ngực bằng phương pháp nội soi được đánh giá cao bởi các ưu điểm vượt trội sau:

  • An toàn cho khách hàng: Là kỹ thuật làm đẹp cao cấp, nâng ngực nội soi được kiểm định và chứng nhận kết quả cũng như chất lượng thực hiện. Do đầu các thiết bị nội soi hỗ trợ có camera siêu nhỏ gắn ở đầu, tạo điều kiện cho các bác sĩ dễ dàng quan sát hình ảnh phẫu thuật trên màn hình chiếu. Chính vì vậy, thao tác thực hiện nâng ngực đảm bảo độ chính xác cao, không gây xâm lấn, tổn thương.
  • Không để lại dấu vết sau khi thẩm mỹ: Do việc đưa túi độn vào thông qua 1 vết rạch nhỏ dưới hõm nách nên sau khi thực hiện kỹ thuật sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ.
  • Vòng 1 đẹp tự nhiên và an toàn: Sau khi nâng ngực bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, cân đối và hài hòa với vóc dáng của cơ thể.
  • Kết quả nâng ngực dài lâu: Nâng ngực nội soi được khẳng định là một trong những phương pháp cải thiện kích thước bầu ngực đem tới hiệu quả lâu dài nhất.

Địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín ở đâu tại Hà Nội

Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ
Nâng ngực nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực. Một số chị em cho rằng, phải bỏ nhiều tiền và sang các kinh đô thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Thái Lan hay Mỹ thì mới có thể thực hiện nâng ngực bằng các biện pháp hiện đại. Tuy nhiên, quan điểm này là hoàn toàn sai.

Ngày nay, ngay tại Việt Nam bạn hoàn toàn có thể dễ dàng có được bầu ngực đẹp tự nhiên và an toàn khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng ngực tiên tiến. Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ nâng ngực an toàn bạn đang tìm kiếm.

Như vậy trên đây là những thông tin về phương pháp nâng ngực nội soi. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác nhất về giải pháp giúp cải thiện vòng 1 được yêu thích nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ, hãy liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

You might also like More from author