Bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Bấm mí và nhấn mí là 2 phương pháp tạo mí mắt phổ biến hiện nay. Nhưng rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai phương pháp này. Vậy bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Bạn Minh Châu có hỏi: Thưa bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi. Cháu có khuyết điểm là mắt một mí có một chút da thừa và mỡ mí mắt nhưng không đáng kể,nhìn không được đẹp. Cháu có ý định đi cắt mí nhưng bạn bè tư vấn rằng, cháu chỉ cần đi nhấn mí Hàn Quốc mắt sẽ đẹp như ý muốn. Vậy cháu mong bác sĩ giải đáp bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào
Bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Điểm giống nhau giữa bấm mí và cắt mí

Bấm mí và cắt mí  đều là những phương pháp làm đẹp khắc phục những nhược điểm của đôi mắt mà không cần mất nhiều thời gian trang điểm. Thủ thuật này tác động đến mí mắt để tạo mắt 2 mí đều, đẹp.

Bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào?

Nhấn mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ để tạo được sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, kỹ thuật không bóc tách, không cắt rạch. Khi mở mắt ra sẽ hình thành nếp gấp mí mới.

Thời gian thực hiện thủ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng 20 -30 phút, sau đó bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to đẹp rõ ràng, cân đối hài hòa với gương mặt.

bấm mí và nhấn mí khác nhau như thế nào
Đây là 2 phương pháp tạo mắt 2 mí thịnh hành hiện nay

Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Khắc phục cực kỳ hiệu quả với trường hơp mắt một mí, mí mắt không rõ ràng, mí lót, hai mí không đều nhau, mắt có ít da thừa hoặc mỡ thừa không đáng kể.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc cũng là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt được tiến hành trong khoảng từ 30 – 40 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mắt và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình làm thủ thuật. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu theo đường mí mắt, đảm bảo không đau và không để lại sẹo.

Cắt mí mắt thường áp dụng trong trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mắt mí lót kèm theo hiện tượng mỡ thừa và da mí mắt, mắt bị sụp mí nặng. Áp dụng với người trên 30 tuổi.

Trong trường hợp của bạn Minh Châu, bạn hãy đến tại Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và tư vấn để nhanh chóng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo.

Như bạn nói rằng, bạn có mắt một mí đơn thuần và lượng da mí thừa và mỡ mí mắt không đáng kể thì các bác sĩ sẽ chỉ định nhấn mí Hàn Quốc. Thao tác tiến hành rất đơn giản, nên không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author