Bấm mí Hàn Quốc như thế nào an toàn nhất?

Bấm mí Hàn Quốc không còn xa lạ với rất nhiều người, mức độ phổ biến của kỹ thuật tạo mắt 2 mí này ngày càng rộng. Thực tế là nhiều người chỉ nghe đến mà chưa biết bấm mí Hàn Quốc như thế nào là an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc an toàn là gì?

Bấm mí Hàn Quốc an toàn là giải pháp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm mắt một mí, mí ẩn, mắt mí lót, mí không đều nhau mà không có bất cứ biến chứng, hiện tượng bất thường nào xảy ra.

nhấn mí hàn quốc như thế nào an toàn
Nhấn mí Hàn Quốc như thế nào an toàn?

Nhấn mí Hàn Quốc chỉ áp dụng với những người từ 18- dưới 30 tuổi. Lúc đó mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, chưa có mỡ mí hoặc da chùng.

Vì kỹ thuật này không phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện nhanh chóng, không bóc tách và không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo. Mà bạn vẫn có nếp mí ổn định, lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc như thế nào là an toàn nhất?

Khi thấy được cận cảnh quy trình nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sau đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thủ thuật này.

Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn

Bước này bác sĩ sẽ đánh giá, tìm hiểu những khuyết điểm mà mắt bạn đang gặp phải như mắt một mí, không rõ mí, mí không đều. Dựa vào nguyện vọng của bạn và cấu trúc của khuôn mặt để tư vấn chọn nếp mí cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn vùng da mí

Bước này khá quan trọng, vệ sinh da vùng mắt, đảm bảo nhấn mí an toàn, không nhiễm trùng.

Bước 3: Đo vẽ định sẵn nếp mí cần tạo

Bác sĩ thẩm mỹ nữ dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ đường mí cẩn thận, kết hợp với xác định điểm nhấn nhỏ một cách chính xác tới từng milimet  để mí cân đối, hài hòa hơn.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Dù nhấn mí Hàn Quốc khá đơn giản nhưng vẫn phải gây tê tại chỗ để khách hàng không thấy khó chịu và có tâm trạng thoải mái hơn.

Bước 5:  Tạo nếp mí mới

Dựa theo cung đường mí đã đo vẽ, bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí mắt để tạo nếp mí đều đẹp, cân đối tự nhiên. Khi mở mắt ra thì sẽ xuất hiện đường lằn mí rõ nét.

Bước 6: Chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc

Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chế độ chăm sóc mắt tại nhà để nếp mí nhanh ổn định, đều đẹp. Sau nhấn mí bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lưu ý sau khi nhấn mí an toàn?

  • Thời gian đầu sau nhấn mí bạn sẽ thấy hiện tượng sưng nề. Đó là điều bình thường, sau 2-3 ngày thì hiện tượng này giảm dần và biến mất.Bạn có thể chườm đá để giảm sưng đau.
  • Hạn chế dùng máy tính, đọc sách, giảm lượng công việc để mắt không phải điều tiết quá nhiều.
  • Không được dụi mắt hoặc trang điểm trong 1 tuần đầu tiên
  • Thực hiện tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Sau 1 tuần thì nếp mí sẽ đều đẹp, tự nhiên hơn. Như vậy từ đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót đôi mắt bạn đã to đẹp hơn. Rất nhiều cô gái đến nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để trẻ trung, xinh đẹp hơn. Bạn thì sao, mọi vấn đề thắc mắc về nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền hãy liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn.

 

You might also like More from author