5 lưu ý vàng giúp bạn thực hiện nâng ngực nội soi thành công

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn cần tham khảo những lưu ý sau để có được bầu ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Tại sao nên thực hiện nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 săn chắc
Nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu vòng 1 săn chắc

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực chất liệu cao vào khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường hõm nách được xem là ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi mang lại nhiều ưu điểm nhất.

Với phương pháp nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ chỉ cần tạo một đường rạch nhỏ tại mỗi bên nách, tiến hành bóc tách khoang ngực bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng và đặt túi độn ngực vào trong khoang ngực theo tỉ lệ đã được đo vẽ trước đó. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bạn cần tham khảo những lưu ý sau để có được bầu ngực đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động và sở hữu bác sĩ giỏi

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, yếu tố an toàn là việc tiên quyết khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Để có được kết quả thẩm mỹ ngực tốt nhất bạn nên lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Bạn cần tìm hiểu và thu thập đầy đủ thông tin về bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ để chọn lựa kỹ lưỡng trước khi thực hiện nâng ngực.

Bác sĩ cần phải có kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm về phương pháp thẩm mỹ ngực. Bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ để hiểu rõ quy trình thực hiện nâng ngực, vị trí của sẹo mổ, chất liệu túi độn để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Lựa chọn túi độn ngực phù hợp

Bạn nên trao đổi với bác sĩ trước khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực về việc kích thước túi độn ngực. kKch thước túi độn phải phù hợp và hài hòa với cơ thể. Chất liệu túi độn cần đảm bảo được sự an toàn cũng như đem lại hiệu quả lâu dài.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí
Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí

Hiện nay, túi độn ngực gel mềm được FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật nâng ngực

Bạn cần dành thời gian để được tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Việc tư vấn này phải được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn. Trước khi đến các địa chỉ làm đẹp để thăm khám, tư vấn, bạn nên tìm hiểu trước các phương pháp liên quan đến thẩm mỹ ngực để có được kết quả nâng ngực tốt nhất.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Sau khi thực hiện nâng ngực trong vài ngày đầu bạn không nên vận động mạnh, mang vác nặng nề. Sau 6 tuần nâng ngực bạn có thể tập lại aerobic, bơi, yoga. Tuy nhiên, bạn không nên mặc áo nâng ngực dạng có gọng và miếng đệm quá sớm tránh ảnh hưởng đến hình dáng bầu ngực.

Trên đây là những lưu ý vàng khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi mà bạn cần biết để có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp nâng ngực bạn có thể liên hệ đến hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

You might also like More from author