4 lí do bạn cần đến Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội ngay

Nhấn mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ để làm cho đôi mắt của bạn to, đẹp, nếp mí tự nhiên mà không cần đến sự can thiệp của da kéo, không xâm lấn.

Tuy nhiên trong vô số các địa chỉ thẩm mỹ viện có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bạn không biết chọn nhấn mí ở đâu. Theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản để có thể chỉnh hình những khuyết điểm trên đôi mắt của bạn. Đây là trào lưa đang được rất nhiều bạn trẻ ở các nước Châu Á và công ty dịch vụ viên thông hà nội ưa chuộng.

nhấn mí Hàn Quốc
Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp tạo mắt đẹp hoàn hảo

Trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc thì bác sĩ sẽ kiểm tra và lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với khuôn mặt để mang lại kết quả thẫm mỹ hoàn hảo nhất.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên nghiệp. Việc sử dụng những dụng cụ nhấn mí tại những điểm cố định cho đôi mắt đẹp tự nhiên nhất, đảm bảo, cân đối , hài hòa với cấu trúc, tổng thể khuôn mặt.

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho hay phương pháp nhấn mí Hàn Quốc này thực hiện đơn giản, chỉ trong khoảng 20 -30 phút và sau đó khách hàng có thể tự về mà không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và học tập, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

4 lí do bạn nên chọn Nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Là địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Viện thẩm mỹ Hà Nội được thành lập trong năm 2005, đến nay đã được hơn 12 năm hoạt động nên đã tạo dưng được uy tín trong lòng khách hàng.

nhấn mí hàn quốc
Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Chị Mai Hoa ( Hà Nội) cho biết: “Tôi thực sự rất hài lòng với kết quả nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội do bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thực hiện. Mà không đau, không để lại sẹo, quan trọng nhất là hiện giờ tôi đã xóa bỏ hoàn toàn tự ti về đôi mắt một mí xấu xí”.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Ông được đào tạo tại các quốc gia thẩm mỹ hàng đầu ở Châu Âu, Hàn Quốc…

Kỹ thuật đo vẽ mang tính thẩm mỹ cao, khéo léo

Kỹ thuật đo vẽ mang tính thẩm mỹ ở mục tin tức tuyển sinh của cao Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn và dùng dụng cụ đo vẽ để có được những thông số chuẩn xác nhất để tính toán kỹ về độ dài, kích cỡ mí với cấu trúc khuôn mặt.

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn và sử dụng dụng cụ đo vẽ để đạt được những thông số chuẩn xác nhất với độ tính toán kỹ lưỡng về độ dài, độ to nhỏ đảm bảo sự tự nhiên và cân đối nhất.

Sử dụng nguyên liệu thẩm mỹ đảm bảo chất lượng

Do sử dụng toàn bộ nguyên liệu thẩm mỹ từ Hàn Quốc nên rất đảm bảo chất lượng, mang lại kết quả thẩm mỹ cao, đôi mắt đẹp tự nhiên.

Nguồn: thammynu.com

You might also like More from author